Địa chỉ: Thôn Toàn Thắng , Xã Lão Hộ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Lão Hộ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Hòa chung không khí hân hoan cùng cả nước chào đón lễ khai giảng, sáng 5/ 9/2018, trường MN Lão Hộ, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 TẠI TRƯỜNG MN LÃO HỘ


Sáng 5/9/2018, cùng chung niềm vui ngày khai trường cùng học sinh cả nước, trường MN Lão Hộ, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 trang trọng, nhưng cũng rất gọn nhẹ.

Hòa chung không khí hân hoan cùng cả nước chào đón lễ khai giảng, sáng 5/ 9/2018, trường MN Lão Hộ, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019. Cùng sự có các lãnh địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh, đại diện chi đoàn kết nghĩa, các cháu học sinh cùng toàn thể phụ huynh của các cháu đang học tại trường. Sân trường rợp bóng cờ hoa, biểu ngữ, những chùm bóng bay rực rỡ. Cả sân trường náo nức, hân hoan tiếng nói tiếng cười.
Đúng 7 giờ 30 phút, buổi lề bắt đầu. Trong không khí trang nghiêm và xúc động các vị đại biểu, các thầy cô và các cháu học sinh đã và phụ huynh thực hiện nghi lễ Chào Cờ. Trong tiếng nhạc Quốc ca hùng tráng, những ánh mắt dõi theo lá quốc kỳ như lời thầm hứa quyết tâm dậy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của cô và trẻ trường MN Lão Hộ.
Sau nghi thức trang nghiêm của lễ chào cờ, cô Khổng Minh Tuyển – Chủ tịch công đoàn nhà trường trang trọng đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

 

Hình ảnh: Đ/c Khổng Minh Tuyển lên đọc thư của chủ tịch nước.

 

Tiếp theo cô Trần Thị Yên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, ghi nhận những thành tích của cô và trẻ nhà trường trong năm học 2017 - 2018 và nêu ra phương hướng, yêu cầu trong năm học mới 2018 - 2019.
 

Hình ảnh: Đ/c Trần Thị Yên đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 

Tiếp sau đó đại diện của lãnh đạo địa phương, chi đoàn kết nghĩa và hội phụ huynh học sinh lên tặng hoa cùng quà cho nhà trường và các cháu.
 

Hình ảnh: Đ/c Hoàng Xuân Kỳ(Phó bí thư - Thường trực Đảng ủy xã) lên tặng hoa và quà.

 

Hình ảnh: Đ/c Hoàng Văn Giáp - Chủ tịch MTTQ lên Tặng hoa và quà.

 

H/a: Hoàng Văn Thiện - Đại diện đơn vị kết nghĩa lên tặng hoa và quà cho các cháu.

H/a: Đ/c Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch hội nông dân lên tặng quà cho các cháu.

 

 

H/a: Đ/c Nguyễn Văn Sự - Chủ tịch hội phụ huynh nhà trường lên tặng hoa và quà cho các cháu.

 

Sau phần lễ ngắn gọn nhưng trang trọng, các cháu bước vào phần hội vô cùng náo nhiệt. Các cháu học sinh làm chủ sân khấu với các tiết mục văn nghệ về chủ đề ngày khai trường, ca ngợi quê hương đất nước. Bầu không khí vui tươi, phấn khởi như góp phần cho một năm học mới gặt hái thật nhiều thành công của cô và trẻ trường MN Lão Hộ.

 

Tiết mục "Vui đến trường" của các bé lớp 4 tuổi B

 

Tiết mục múa "Về miền cổ tích" của các bé lớp 5 tuổi A.

 

 

Tiết mục múa "Bông hồng tặng cố" của các bé lớp 5 tuổi B.

 

Tiết mục múa "Thương lắm thầy cô ơi" của các bé lớp 4 tuổi A.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết