Địa chỉ: Thôn Toàn Thắng , Xã Lão Hộ

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới.

Thực hiện công văn số 318/PGD&ĐT- HC ngày 21 tháng 8 năm 2019. Hôm nay, trường MN xã Lão Hộ long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2019-2020”. Trong không khí tưng bừng của  ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” niềm vui ấy thể hiện trên từng khuôn mặt, sự mong đợi háo hức của các con học sinh, vì từ hôm nay các con được gặp lại cô giáo, gặp lại bạn và cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Buổi lễ khai giảng được nhà trường tổ chức trang trọng, ngắn gọn, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong cán bộ, giáo viên, học sinh, thực sự buổi lễ là " Ngày hội khai trường"  lấy trẻ làm trung tâm. Trong lễ khai giảng năm học mới nhà trường đã nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh, đơn vị kết nghĩa đã đến tặng hoa và quà chúc mừng.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng năm học mới 2019 - 2020:

Hình ảnh toàn cảnh trường trong ngày lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020

Đồng chí Khổng Minh Tuyển chủ tịch công đoàn trường đọc thư của chủ tịch nước

Đồng chí Trần Thị Yên: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống  khai trường

Đồng chí Trần Thị Yên: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2019- 2020.

Đ/C Hoàng Xuân Kỳ phó bí thường trực đảng ủy tặng hoa và quà chúc mừng ngày khai giảng năm học mới

Đ/C Hoàng Văn Gíap Chủ tịch mặt trận tổ quốc tặng hoa và quà chúc mừng ngày khai giảng năm học mới.

Đ/C Trần Văn Ba đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường lên tặng  hoa và quà chúc mừng ngày khai giảng năm học mới.

Đại diện đơn vị kết nghĩa lên tặng hoa và quà cho nhà trường

Tiết mục văn nghệ của lớp 5TA chào mừng ngày khai giảng năm học mới 2019- 2020

Tiết mục văn của lớp 5TB nghệ chào mừng ngày khai giảng năm học mới 2019- 2020

Tiết mục văn nghệ lớp 4TB chào mừng ngày khai giảng năm học mới 2019- 2020

Lễ khai giảng năm học 2019- 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò trường mầm non Lão Hộ, với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tao, cán bộ, giáo viên và học sinh trường mầm non Lão Hộ quyết  tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học mới 2019- 2020. Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành.